Video: Bản hợp đồng bị lãng quên của Juventus trải qua cuộc kiểm tra y tế của Juventus trước Thuram

Ngôi sao người Montenegro Vasilije Adzic nằm trong số các cầu thủ Juventus trải qua cuộc kiểm tra y tế tại J Medical sáng nay.

Adzic, tân binh của Juventus, đã đến J Medical vào sáng thứ Ba để trải qua các cuộc kiểm tra y tế với gã khổng lồ Serie A.

Theo báo cáo của Calciomercato.com, Juventus đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ tấn công đầy triển vọng từ Buducnost Podgorica với giá 2 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Adzic đến J Medical chỉ vài phút trước khi tiền vệ người Pháp Khephren Thuram hạ cánh xuống sân bay Caselle ở Turin vào sáng thứ Ba.

Adzic sẽ tập luyện cùng đội một của Juventus vào mùa hè này nhưng dự kiến ​​​​sẽ có mặt cho đội NextGen trong chiến dịch 2024-25.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.