Venezia cảnh báo Torino ‘phải trả điều khoản giải phóng’ cho HLV Vanoli

Giám đốc Venezia, Filippo Antonelli xác nhận Torino đang từ chối trả điều khoản giải phóng 1 triệu euro cho huấn luyện viên Paolo Vanoli, nhưng Eusebio Di Francesco sẽ xếp hàng nếu họ làm vậy.

Nhiều câu lạc bộ Serie A sẽ thay đổi cách quản lý vào mùa hè này và điều đó cũng xảy ra với đội được thăng hạng từ Serie B thông qua vòng play-off.

Tuy nhiên, Venezia chỉ sẵn sàng để Vanoli ra đi nếu Torino trả điều khoản giải phóng trong hợp đồng, từ chối chấp nhận giảm giá hoặc trao đổi cầu thủ.

“Có một điều khoản phải trả và việc nó được trả là điều đúng đắn,” giám đốc thể thao Antonelli của Venezia nói với Sky Sport Italia ngay sau khi nói chuyện với người đại diện của Vanoli.

“Torino đang cố gắng thiết lập một cuộc đàm phán và chúng tôi tin rằng không nên có bất kỳ cuộc đàm phán nào vì điều khoản đã rõ ràng.”

Venice từ chối thả Vanoli

Rất ít câu lạc bộ Serie B đưa điều khoản giải phóng vào hợp đồng với huấn luyện viên của họ, vì vậy Antonelli giải thích lý do tại sao Lagunari lại chọn phương pháp này.

“Trước đây, chúng tôi đã không có huấn luyện viên vài lần nên tôi nghĩ sẽ đưa ra điều khoản này. Nó trị giá 600.000 euro ở Serie B và 1 triệu euro trong trường hợp thăng hạng lên Serie A.”

Có thông tin rộng rãi rằng Venezia đã xếp cựu huấn luyện viên Frosinone Di Francesco để thay thế Vanoli nếu và khi Torino trả tiền.

“Chúng tôi thích Di Francesco, nhưng miễn là điều khoản không được thanh toán, Vanoli vẫn là huấn luyện viên của Venezia. Chúng tôi không thể có hai huấn luyện viên theo hợp đồng, đó là quy định.”

Vanoli nhận công việc ở Venezia vào tháng 11 năm 2022 và hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ có thời hạn đến tháng 6 năm 2026.

Vai trò huấn luyện cấp cao duy nhất trước đây của anh ấy là ở Spartak Moscow, trước đó anh ấy làm việc dưới thời Antonio Conte và Gian Piero Ventura.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay