Varane đến Como để đàm phán chuyển nhượng nhưng Roma nổi lên

Theo Sky Sport Italia, cựu trung vệ của Manchester United, Raphael Varane đã đến Como cùng người đại diện để đàm phán với câu lạc bộ mới thăng hạng ở Serie A, nhưng Roma cũng quan tâm.

Theo Sky Sport Italia, Como đang quan tâm đến cựu binh người Pháp Varane và sẵn sàng gặp cầu thủ này cùng đoàn tùy tùng của anh để đưa ra lời đề nghị.

Báo cáo cho biết Varane đã đến Como vào thứ Bảy và sẽ ở lại thành phố này trong vài ngày.

Varane đến Como để đàm phán chuyển nhượng nhưng Roma nổi lên

Trong thời gian này, anh sẽ gặp các giám đốc của Como để nghe đề xuất của họ. Theo Sky, Como không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến Varane, bởi Roma cũng đang trong cuộc đua.

Giallorossi cũng đã được liên hệ với Mats Hummels. Hậu vệ giàu kinh nghiệm người Đức cũng có thể chuyển nhượng tự do, nhưng các báo cáo gần đây cho biết Giallorossi phải bán Chris Smalling trước khi ký hợp đồng với một trung vệ mới.

Hợp đồng của Varane với Manchester United sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, nhưng anh đã thông báo rằng anh sẽ không ở lại Old Trafford sau mùa hè.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.