Vấn đề pháp lý của Gudmundsson có thể làm giảm sự quan tâm của Inter và Tottenham

Inter và Tottenham đang thực sự quan tâm đến việc chiêu mộ tiền đạo Albert Gudmundsson của Genoa vào mùa hè này, nhưng một vấn đề pháp lý nghiêm trọng có thể làm hỏng thỏa thuận.

Tiền đạo 26 tuổi người Iceland đã tỏa sáng ở Serie A mùa này dưới thời Alberto Gilardino, ghi 16 bàn và cung cấp 5 đường kiến ​​tạo sau tổng cộng 37 lần ra sân, thu hút sự chú ý của cả Nerazzurri và Spurs, những đội đã sẵn sàng cho cuộc chiến trên thị trường chuyển nhượng.

Inter không thể đạt được thỏa thuận với Gudmundsson cho đến khi họ tìm được người mua cầu thủ trẻ tài năng Valentin Carboni, người có mức giá khoảng 30 triệu euro. Cầu thủ 19 tuổi này đã lọt vào tầm ngắm của nhiều câu lạc bộ khác nhau bao gồm Atalanta, Fiorentina và các đội ở Premier League.

Vấn đề pháp lý của Gudmundsson

Trang 22 của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay nêu chi tiết việc Inter và Tottenham quan tâm đến Gudmundsson có thể bị đình trệ do cuộc chiến pháp lý nghiêm trọng ở Iceland, nơi anh bị một phụ nữ anh gặp ở câu lạc bộ đêm ở Reykjavik buộc tội tấn công tình dục vào mùa hè năm 2017. 2023.

Vụ án ban đầu đã được một luật sư quận kết thúc vào tháng 2, nhưng hiện tại vụ việc đã bị tổng chưởng lý Iceland lật lại sau khi nạn nhân bị cáo buộc kháng cáo. Anh ta được cho là đã bị truy tố và hiện dự kiến ​​sẽ bị buộc tội, phiên tòa có thể diễn ra vào cuối năm nay.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay