Tương lai Napoli của Kvaratskhelia chiếm vị trí trung tâm trong buổi ra mắt của Conte khi ADL đổ lỗi cho PSG

Tương lai của Khvicha Kvaratskhelia là vấn đề tranh luận lớn nhất trong cuộc họp báo ra mắt của Antonio Conte, trong đó Aurelio De Laurentiis đổ lỗi cho ‘Chủ tịch ECA’ vì đã liên hệ với Kvara mà không có sự đồng ý của Napoli.

Napoli quyết tâm giữ ngôi sao Kvaratskhelia của họ ở lại Stadio Maradona sau mùa hè, ngay cả khi người đại diện của cầu thủ chạy cánh này đã công khai yêu cầu rời câu lạc bộ.

Huấn luyện viên mới của Napoli, Conte đã phải đối mặt với một số câu hỏi về cầu thủ chạy cánh người Georgia trong buổi họp báo ra mắt hôm nay và nhấn mạnh rằng Kvara sẽ ở lại Stadio Maradona.

Aurelio De Laurentiis khẳng định rằng “không có vấn đề gì” với cầu thủ người Georgia, người có hợp đồng dài hạn với Partenopei, nhưng ông cũng đổ lỗi cho PSG và Chủ tịch Nasser Al Khelaifi của họ vì đã liên hệ với Kvara mà không nói chuyện với Napoli.

Tương lai Napoli của Kvaratskhelia chiếm vị trí trung tâm trong buổi ra mắt của Conte khi ADL đổ lỗi cho PSG

ADL đầu tiên nói rằng “ai đó” đề nghị ký hợp đồng với cầu thủ mà không có sự cho phép của câu lạc bộ, sau đó nói thêm: “Người ta có thể gọi điện để đặt hàng, đặc biệt vì Chủ tịch ECA là một phần của câu lạc bộ đó. Tuy nhiên, tôi đã 75 tuổi và không có gì thực sự làm tôi ngạc nhiên về việc ai là công bằng hay không công bằng. Tôi luôn cố gắng công bằng như những gì tôi đã được dạy.”

Các báo cáo ở Ý cho rằng PSG đã đề nghị Kvara một hợp đồng trị giá 9 triệu euro một năm.

Hợp đồng của cầu thủ chạy cánh này tại Stadio Maradona sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2027 và De Laurentiis cho biết ông sẽ đề nghị với cầu thủ 23 tuổi một hợp đồng mới.

Conte nói thêm rằng Kvaratskhelia chắc chắn sẽ ở lại câu lạc bộ trong mùa giải 2024-25, vì “ngày càng có ít cầu thủ” sở hữu bộ kỹ năng của anh ấy.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.