Từng lời HLV Croatia Dalic nói về Italy, Spalletti và người quyết định EURO 2024

Huấn luyện viên trưởng Croatia Zlatko Dalic tin rằng chúng ta đã không nhìn thấy nước Ý ‘thực sự’ trong trận thua 0-1 trước Tây Ban Nha ở bảng B tại EURO 2024, đồng thời nhấn mạnh rằng ông mong đợi một bài kiểm tra nghiêm khắc khi hai quốc gia gặp nhau trong trận đấu quyết định vào Tối thứ Hai.

Hai quốc gia sẽ tranh nhau một suất vào vòng loại trực tiếp EURO 2024 khi họ gặp nhau tại Red Bull Arena ở Leipzig, bắt đầu lúc 20:00 BST.

Dalic khẳng định rằng anh và đội Croatia hoàn toàn tập trung vào việc chuẩn bị của riêng họ, nhưng huấn luyện viên nói rằng ông mong đợi Luciano Spalletti thực hiện ‘một hoặc hai’ thay đổi trong đội hình xuất phát của mình.

Ông cũng dành thời gian khen ngợi Spalletti về thành tích của anh cùng Napoli, đặc biệt là việc giành Scudetto 2022-23.

Đây là tất cả những gì huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Croatia nói về Ý trong cuộc họp báo trước trận đấu vào tối Chủ nhật.

Dalic nói về Ý, Spalletti và người quyết định EURO 2024

“Trước hết tôi muốn chúc mừng anh ấy vì kết quả đạt được, giành Scudetto cùng Napoli, anh ấy đã làm rất tốt. Chúng tôi biết rằng các đội Ý đã được thiết lập tốt về mặt chiến thuật và chúng tôi chắc chắn sẽ thấy điều đó vào ngày mai,” Dalic nói với báo chí, được đưa tin qua TMW.

“Họ chỉ cần một điểm và chúng tôi sẽ cố gắng không để họ làm điều đó bằng cách bình tĩnh và không lo lắng. Mọi chuyện đều có thể xảy ra và chúng tôi đã sẵn sàng”.

Dalic tin rằng Ý đã không phát huy hết tiềm năng của mình khi thua Tây Ban Nha 0-1 hôm thứ Năm.

“Theo tôi, chúng ta đã không thấy được nước Ý ‘thực sự’ trong trận đấu đó. Tôi đã không mong đợi điều đó và có lẽ họ cũng không mong đợi điều đó. Nhưng đó không phải là nước Ý thực sự, chắc chắn là không.”

Sau đó, về đội hình tiềm năng của tuyển Ý, Dalic cho biết: “Tôi không nghĩ anh ấy sẽ thay đổi nhiều về mặt chiến thuật. Tôi biết một chút về phương pháp thi đấu của anh ấy kể từ thời anh ấy ở Naples. Anh ấy sẽ quyết định, nhưng điều đó không làm tôi quan tâm. Tôi phải tập trung vào việc Croatia sẽ tốt hơn.

“Chúng tôi kỳ vọng ít nhiều vào một đội hình tương tự so với hai trận vừa qua, anh ấy có thể thay một hoặc hai cầu thủ ra ngoài, nhưng chúng tôi phải tập trung vào bản thân và làm tốt, đặc biệt là trong các pha phòng ngự.”

Đoàn quân của Spalletti chỉ cần một điểm là có thể khẳng định vị trí thứ hai ở bảng B. Tuy nhiên, một trận thua sẽ đồng nghĩa với việc Croatia sẽ vượt qua Azzurri trên bảng xếp hạng.

“Chúng tôi có thể chơi trận đấu với Ý và đó là cách chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận đấu. Ý cần một điểm, chúng tôi cần chiến thắng. Chúng tôi vẫn mong đợi một đội tuyển Ý mạnh mẽ, nhưng tôi tin tưởng vào các cầu thủ của mình và khả năng của họ để có thể chơi trận đấu với Ý.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.