Từng lời Bastoni nói về Italia, nỗi sợ hãi, Calafiori và Croatia tại EURO 2024

Đọc từng lời Alessandro Bastoni nói về Ý, Riccardo Calafiori và Croatia trước cuộc đụng độ quan trọng ở vòng bảng EURO 2024 tại Leipzig.

Football Italia là một trong những phương tiện truyền thông được công nhận tại Sân vận động Leipzig vào tối Chủ nhật khi Luciano Spalletti và Bastoni phát biểu trước các phóng viên tại cuộc họp báo trước trận đấu trước trận đấu EURO 2024 với Croatia.

Từng lời Spalletti nói về sự thay đổi của Italia, Croatia, Dimarco và Di Lorenzo

Đây là từng lời mà hậu vệ Inter đã nói.

NỖI SỢ – “Tôi không thích sự sợ hãi khi nhắc đến bóng đá. Bạn có nỗi sợ hãi khi bạn bị bệnh, hoặc có những bệnh nghiêm trọng hơn. Chúng tôi đã nhìn vào Croatia, lẽ ra họ có thể ghi vài bàn vào lưới Tây Ban Nha. Chúng tôi dành sự tôn trọng tối đa cho họ, họ có kinh nghiệm và đã chơi rất nhiều trận đấu cùng nhau. Nhiều khi điều đó thậm chí không xảy ra ở cấp câu lạc bộ. Tôi nghĩ trận thua ở Tây Ban Nha đã đoàn kết chúng tôi hơn nữa. Thật dễ dàng để ăn mừng khi bạn thắng, nhưng khi bạn thua, bạn mới thấy đàn ông được tạo ra như thế nào. Tối mai chúng tôi muốn chứng minh rằng chúng tôi đã học được bài học.”

KINH NGHIỆM CROATIA – “Chúng tôi cần phải loại bỏ sự nhiệt tình của phe đối lập bằng cách tiếp cận của mình. Cách tiếp cận của chúng tôi, hơn bất kỳ khả năng kỹ thuật nào, là sự táo bạo và thể hiện sự tự tin; đó là điều chúng tôi còn thiếu trước Tây Ban Nha, nhưng chúng tôi rất tôn trọng Croatia và chúng tôi sẽ thể hiện điều đó vào ngày mai.”

CHƠI VỚI CÁC HỆ THỐNG KHÁC NHAU – “Chơi với ba hoặc bốn hậu vệ là khác nhau, tôi có nhiệm vụ khác với ở Inter, nhưng vai trò trong bóng đá là tương đối. Ngay cả ở Inter, tôi cũng thấy mình ở những vị trí khác với vị trí xuất phát. Đó là về trí thông minh và sự thông minh trong bóng đá trong những thời điểm có thể mang tính quyết định. Đây là điểm.”

THÁI ĐỘ CỦA Ý – “Như tôi đã nói trước đây, ngoài lỗi kỹ thuật, thái độ đối với Tây Ban Nha là sai lầm và tôi nghĩ liệu chúng tôi có thể thống trị thế trận hay không vì càng có nhiều bóng, bạn càng tự tin. Vì vậy, chúng tôi càng có nhiều bóng (trong trận gặp Croatia) thì càng tốt.

“Tôi nhắc lại, không có chỗ hay lý do nào để sợ hãi trong bóng đá. Chúng tôi đã nói về những gì đã xảy ra với Tây Ban Nha và chúng tôi hiểu những sai lầm của mình. Khi thua, bạn muốn có động lực để tiến bộ và may mắn thay, bóng đá luôn mang đến cho bạn cơ hội thứ hai nên chúng tôi rất nóng lòng được thi đấu vào tối mai”.

CALAFIORI – “Tôi có quan hệ tốt với Calafiori. Anh ấy có phẩm chất tuyệt vời, không hề sợ hãi khi chơi bóng và anh ấy giống với cầu thủ của tôi 3 năm trước. Như huấn luyện viên đã nói, chơi một số trận đấu là một bước quan trọng. Chúng tôi đã chơi hai trò chơi cùng nhau nên tôi hy vọng chúng tôi sẽ hoàn thiện mối quan hệ này theo thời gian.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.