Trezeguet về những lời chỉ trích của Juventus, lời khuyên cho Thiago Motta và tuyển Ý tại Euro 2024

David Trezeguet cân nhắc về những lời chỉ trích gần đây đối với Juventus, một số lời khuyên dành cho tân huấn luyện viên Thiago Motta và những gì câu lạc bộ còn thiếu trước mùa giải mới.

Bianconeri đang trong tình trạng thay đổi trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, họ đã quyết định bắt đầu một dự án mới dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Ý gốc Brazil sau vụ sa thải Massimiliano Allegri đầy kịch tính vào tháng trước.

Juventus đang chuẩn bị cho một mùa hè quan trọng và đã xác định được một số mục tiêu chính, bao gồm Michele Di Gregorio của Monza, Teun Koopmeiners của Atalanta và Riccardo Calafiori của Bologna. Họ cũng đang nỗ lực thiết lập một hợp đồng mới cho Adrien Rabiot.

Trezeguet cân nhắc về Juventus

Phát biểu tại Juventus Academy World Cup thông qua TMW, Trezeguet lần đầu tiên thảo luận về cảm giác của anh ấy tại sự kiện này.

“Tôi hạnh phúc mỗi khi được trở lại Turin, tới Juventus, một vinh dự. Tôi quay lại đây vì một lý do chính đáng, vì những học viện ở Turin nơi trẻ em hạnh phúc nhất và tôi mừng cho chúng”.

Anh được hỏi liệu Bà đầm già có thể mang lại niềm vui cho người hâm mộ của họ không.

“Họ phải! Lịch sử của họ là một phần của phe chiến thắng. Ngoài Coppa Italia và một mùa giải thành công, ở đây họ còn yêu cầu bạn nhiều hơn thế. Chúng tôi cần phải cải thiện và làm việc rất nhiều. Mọi thay đổi sẽ diễn ra, tôi tin rằng Juve phải trở lại làm người hùng”.

Trezeguet phát biểu suy nghĩ của mình về những chỉ trích gần đây đối với Juventus.

“Ý kiến ​​của báo chí. Juve luôn quen với việc giành chiến thắng và đó là lý do tại sao những lời chỉ trích xuất hiện. Tôi đã thấy những tiến bộ và chúng tôi cần tiếp tục đi theo hướng này. Hơn nữa, Inter và Napoli là nhân vật chính, và điều này không tốt cho Juve.

“Trong năm tới, chúng tôi đang làm việc tốt, sẽ có Champions League, Club World Cup và có giải đấu để thi đấu.”

Anh được yêu cầu đưa ra một số lời khuyên cho tân huấn luyện viên Thiago Motta.

“Nếu Thiago Motta đến, anh ấy là một huấn luyện viên trẻ, anh ấy biết rất rõ mình sẽ đến đâu, anh ấy biết rất rõ mình sẽ phải làm gì và chúng tôi phải đợi anh ấy, thậm chí nếu không may là Juve không có thời gian.

“Tôi nghĩ anh ấy đã thể hiện một trận đấu hay ở Bologna, chắc chắn ở Juve mọi thứ đều khác, nhưng tôi nghĩ anh ấy có bản sắc.

“Rõ ràng Juve cũng muốn thay đổi điều gì đó ở cấp độ chiến thuật-kỹ thuật, và chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi nó trở nên thú vị và có thể áp dụng được cho Juve.”

Trezeguet bình luận Juventus còn thiếu gì để thu hẹp khoảng cách.

“Có sự thiếu nhất quán. Có những thời điểm không thể ghi bàn và Inter đã tìm ra cách biệt đáng kể.

“Juventus cần thắng những trận quan trọng hơn là chơi tốt nhưng họ đã không làm được điều đó. Chúng ta cần phải nghĩ lại ngày xưa, chúng ta cần phải giành chiến thắng!

Anh ấy nói về kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

“Chúng tôi cần mua hàng có mục tiêu nhằm đạt được mức tăng trưởng đáng kể vì họ sẽ có Champions League, Coppa Italia, Serie A. Chúng tôi cần một đội hình mạnh hơn, quan trọng hơn và việc đó sẽ tùy thuộc vào Giuntoli.”

Trezeguet được yêu cầu đưa ra những mục tiêu yêu thích của anh ấy cho chức vô địch châu Âu và cơ hội của Ý tại giải đấu.

“Pháp là đội được yêu thích. Ý, Spalletti đã nói rõ, Ý không được trốn đằng sau lịch sử của mình và phải là nhân vật chính, họ phải thắng. Họ đã trưởng thành và bây giờ họ phải giành chiến thắng.”

Cuối cùng, Trezeguet đã đưa ra một số lời khuyên cho Rabiot, người chỉ còn chưa đầy ba tuần trong hợp đồng ở Turin.

“Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với Juve, anh ấy sẽ phải suy nghĩ kỹ càng và suy nghĩ xem liệu anh ấy có ý định kéo dài mối quan hệ này để giành chiến thắng hay không. Đây là điều quan trọng nhất mà anh ấy phải ghi nhớ.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay