Trại huấn luyện Milan 2024/2025, đây là BẢN CHÍNH THỨC về chương trình mùa hè Rossoneri

Milano

Trại huấn luyện Milan 2024/25, chương trình CHÍNH THỨC: THÔNG BÁO của câu lạc bộ Rossoneri về việc chuẩn bị cho mùa hè sẽ như thế nào

Thông qua một tuyên bố chính thức, Milano đã công bố chương trình trại hè sẽ như thế nào trong mùa giải Serie A 2024/25. Dưới đây là ghi chú với tất cả các chi tiết, bắt đầu từ ngày gặp Milanello, cho đến các buổi tập và các trận giao hữu mùa hè.

LƯU Ý Rossoneri sẽ trở lại Milanello thứ hai ngày 8 tháng 7 cho cuộc biểu tình dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên mới, Paulo Fonseca. Đây sẽ là một nhóm sẽ chứng kiến ​​các thành viên của đội một, chưa tham gia vào các đội tuyển quốc gia tương ứng của họ, làm việc cùng với các cầu thủ sẽ tạo nên đội tuyển quốc gia. Tương lai Milan của Daniele Bonera, đội sẽ tham gia Serie C tiếp theo và sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 tại Cúp Serie C Ý.

Tuy nhiên, đối với Rossoneri của Fonseca, một trận giao hữu được lên lịch ở Áo với Vienna nhanh chóng trước chuyến bay cho Hoa Kỳ và tham gia Soccer Champions Tour với ba trận giao hữu, một trong số đó vào tháng Bảy.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả AC Milan, Lịch thi đấu AC Milan mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Thứ hạng của AC Milan.