Torino mở cuộc đàm phán với tiền đạo McGuire của Orlando City

Giám đốc Torino Davide Vagnati đang hướng tới giải MLS để tìm bàn thắng và đã mở cuộc đàm phán với tiền đạo Duncan McGuire của Orlando City, báo cáo chi tiết.

Granata đã thi đấu khá tốt dưới thời Ivan Juric trong mùa giải cuối cùng dưới thời huấn luyện viên người Croatia, đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng Serie A, chỉ kém các vị trí ở châu Âu. Với một dự án mới sẵn sàng bắt đầu, câu lạc bộ đang nỗ lực lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Torino phải xây dựng lại hàng công trong mùa hè này, với cầu thủ duy nhất ở lại là Duvan Zapata. Pietro Pellegri nhiều khả năng sẽ bị bán còn Antonio Sanabria thi đấu không gây ấn tượng buộc Vagnati phải tìm thêm quân tiếp viện cho tuyến đầu.

Torino mở cuộc đàm phán với tiền đạo Orlando City

Trang 17 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết cách Vagnati liên hệ với người đại diện của tiền đạo McGuire của Orlando City để bắt đầu xem xét khả năng chuyển đến Torino vào mùa hè này, với mong muốn chiêu mộ tiền đạo người Mỹ.

Chỉ còn sáu tháng trong hợp đồng với đội bóng MLS, cầu thủ 23 tuổi này có thể rời câu lạc bộ với giá khoảng 4 triệu euro, giúp Granata có thể đạt được thỏa thuận.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay