Tổng thống Turin Cairo để Naples chờ đợi Biongiorno

Nhiều nguồn tin khẳng định Napoli và Torino đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Alessandro Buongiorno, nhưng Chủ tịch Urbano Cairo của Granata khẳng định ông muốn gặp trung vệ người Ý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Biongiorno đã nổi lên như một bản hợp đồng ưu tiên của Antonio Conte tại Napoli, và tất cả các phương tiện truyền thông chính của Ý hôm thứ Tư đều đưa tin rằng hai bên đã bắt tay nhau về mức giá của hậu vệ này.

Tuy nhiên, Chủ tịch Torino Cairo khẳng định thương vụ này vẫn chưa hoàn tất.

Tổng thống Turin Cairo để Naples chờ đợi Biongiorno

“Buongiorno rõ ràng là một cầu thủ thu hút được sự quan tâm lớn và đang được nhiều đội theo dõi,” chủ tịch Granata nói với các phóng viên hôm thứ Năm.

“Tôi đã không nghe tin gì từ anh ấy kể từ khi anh ấy đến Đức (dự bị cho EURO 2024) nếu không phải vì những tin nhắn động viên. Rõ ràng là tôi muốn nói chuyện với anh ấy trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Tôi muốn biết anh ấy nghĩ gì. Đây là điều đã xảy ra vào năm ngoái khi cuối cùng chúng tôi quyết định giữ anh ấy lại.

“Tôi rất vui vì có sự quan tâm, nhưng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, tôi muốn ngồi xuống và lắng nghe những gì anh ấy nói.”

Biongiorno đã từ chối chuyển đến Atalanta một năm trước nhưng có vẻ muốn gia nhập Conte tại Napoli vào mùa hè này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.