Tiền vệ Inter Calhanoglu trong cuộc đàm phán nâng cao với Bayern Munich

Chỉ vài giờ sau khi câu chuyện lần đầu tiên xuất hiện, các báo cáo đang tăng tốc nhanh chóng rằng tiền vệ Hakan Calhanoglu của Inter đang đàm phán nâng cao với Bayern Munich.

Bild lần đầu tiên tiết lộ rằng có sự quan tâm từ gã khổng lồ Đức đối với tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ.

Có vẻ như nó có chiều sâu hơn đáng kể so với sự quan tâm đơn thuần, bởi vì phóng viên Ibrahim Kirkayak của TRT Sports đã có mặt cùng đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay khi họ chuẩn bị cho trận đấu EURO 2024 với Bồ Đào Nha và đã hỏi Calhanoglu về tình hình.

Ông khẳng định tiền vệ này đã xác nhận rằng có sự thúc đẩy thực sự từ Bayern Munich và anh ấy quan tâm đến ý tưởng này.

FCInterNews.it cũng lưu ý rằng đề xuất được đưa ra là một hợp đồng 4 năm trị giá 8 triệu euro mỗi mùa cộng với tiền thưởng.

Inter có thể sẵn sàng bán Calhanoglu

Calhanoglu vừa mới ký hợp đồng mới với Inter đến tháng 6 năm 2027 và chứng kiến ​​sự nghiệp của anh được hồi sinh trong vai trò mới do huấn luyện viên Simone Inzaghi giao cho anh.

Bây giờ anh ấy có thể sẵn sàng thử lại ở Đức, đất nước nơi anh ấy sinh ra và lớn lên, sau khi chuyển đến Milan vào năm 2017.

Năm nay 30 tuổi, Inter có thể sẵn sàng bán Calhanoglu để kiếm một khoản lợi nhuận đáng kể khi anh được đối thủ Milan chọn làm cầu thủ tự do vào năm 2021.

Nếu họ có thể bán anh ấy với giá 50-60 triệu euro, điều đó có thể sẽ bù đắp cho sự ra đi của anh ấy, đặc biệt khi tuyển thủ Albania Kristjan Asllani và Davide Frattesi của Ý đang muốn có nhiều thời gian thi đấu hơn.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay