Tiền vệ Douglas Luiz của Aston Villa sẽ kiểm tra y tế tại Juventus hôm nay

Tiền vệ Douglas Luiz của Aston Villa sẽ kiểm tra y tế với Juventus vào hôm nay.

Tuyển thủ Brazil Douglas Luiz sẽ kiểm tra y tế tại Juventus hôm nay, Romeo Agresti đưa tin trên X, trước đây là Twitter.

Tiền vệ của Aston Villa sẽ thay mặt Bà đầm già trải qua cuộc kiểm tra y tế tại Mỹ trước khi hoàn tất thương vụ hoán đổi tối đa liên quan đến Samuel Iling-Junior và Enzo Barrenechea. Ngoài ra, Juventus cũng sẽ trả 25 triệu euro.

Tiền vệ Douglas Luiz của Aston Villa sẽ kiểm tra y tế tại Juventus hôm nay

Iling-Junior, sản phẩm của học viện Chelsea, đã trải qua cuộc kiểm tra y tế ở Aston Villa và điều tương tự cũng xảy ra với tiền vệ người Argentina Barrenechea.

Douglas Luiz hiện đang ở Mỹ nơi đội tuyển quốc gia của anh, Brazil, đang tham dự Copa America.

Các nguồn tin ở Ý cho biết, bạn gái của Douglas Luiz, Alisha Lehmann, cũng sẽ chuyển đến Turin từ Aston Villa và gia nhập đội nữ của Juventus.

Douglas Luiz đã ghi 10 bàn thắng và 10 pha kiến ​​​​tạo sau 53 lần ra sân trên mọi đấu trường với Aston Villa trong mùa giải 2023-24 và có 15 lần ra sân cùng đội tuyển quốc gia Brazil.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.