Tiền vệ Douglas Luiz của Aston Villa đồng ý các điều khoản với Juventus

Douglas Luiz đã đồng ý với các điều khoản của hợp đồng với Juventus, cho phép hoàn tất thỏa thuận với Aston Villa, báo cáo chi tiết.

Villans nhận thấy mình đang ở vị thế cần tạo ra một số nguồn lực thông qua việc bán cầu thủ trước cuối tháng 6 do các quy định về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League. Bianconeri đã để mắt đến tiền vệ người Brazil từ lâu và các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra.

Juventus đang nỗ lực thiết lập một thỏa thuận hoán đổi với Aston Villa liên quan đến Douglas Luiz, Weston McKennie và Samuel Iling-Junior. Hai câu lạc bộ đang vật lộn về số tiền mặt cần thiết để bổ sung vào thỏa thuận, nhưng mọi thứ cuối cùng cũng đã đi đến giai đoạn cuối cùng.

Douglas Luiz đồng ý các điều khoản

Trang hai của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết cách giám đốc Juventus Cristiano Giuntoli đã liên hệ chặt chẽ với Kia Joorabchian, người đại diện của Douglas Luiz, và đã đạt được thỏa thuận về một hợp đồng 4 năm trị giá khoảng 5 triệu euro mỗi mùa cùng với các điều khoản bổ sung.

Bà đầm già sau đó sẽ gửi Weston McKennie và Samuel Iling-Junior để đổi lấy cầu thủ 26 tuổi, đồng thời bao gồm 18 triệu euro trong thỏa thuận. Tất cả những gì còn lại lúc này chỉ là thỏa thuận giữa cặp đôi Bianconeri và Aston Villa.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay