Tiền vệ Barrenechea của Juventus hoàn tất buổi kiểm tra y tế cho Aston Villa

Tiền vệ Enzo Barrenechea của Juventus đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra y tế với tư cách là cầu thủ mới của Aston Villa.

Fabrizio Romano đưa tin rằng tiền vệ Barrenechea của Juventus đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế với Aston Villa, vì vậy đội bóng ở Premier League sắp hoàn tất một thỏa thuận hoán đổi tối đa với gã khổng lồ Serie A.

Barrenechea sẽ gia nhập Aston Villa cùng với Samuel Iling-Junior, một sản phẩm của học viện Chelsea, với giá 25 triệu euro cộng với tiền vệ người Brazil Douglas Luiz.

Cầu thủ này dự kiến ​​sẽ thay mặt Juventus kiểm tra y tế vào ngày hôm nay tại Mỹ.

Tiền vệ Barrenechea của Juventus hoàn thành cuộc kiểm tra y tế của Aston Villa

Barrenechea trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Frosinone, nơi anh ghi một bàn thắng và thực hiện một pha kiến ​​tạo sau 39 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Anh có trận ra mắt cấp cao Juventus vào năm 2022 trong trận đấu tại Champions League với PSG tại sân vận động Allianz ở Turin.

Barrenechea, một tiền vệ phòng ngự, được đưa vào thương vụ hoán đổi giữa Juve và Aston Villa sau khi ngôi sao USMNT Weston McKennie từ chối gia nhập đội bóng Premier League.

  • Đọc thêm – Barrenechea là ai: tiền vệ Juventus mở khóa thỏa thuận hoán đổi Douglas Luiz

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.