Thương vụ Douglas Luiz: Tại sao McKennie chưa đạt được thỏa thuận với Aston Villa

Mặc dù Juventus và Aston Villa đã đạt được thỏa thuận về một thỏa thuận hoán đổi theo đó Douglas Luiz chuyển đến Turin và Weston McKennie và Samuel Iling-Junior theo hướng khác, nhưng dường như có vấn đề về yêu cầu lương của cầu thủ người Mỹ, theo báo cáo trên Nước Ý.

Tại sao McKennie chưa đạt được thỏa thuận với Aston Villa

Trước đó cùng ngày, người ta xác nhận rằng Juventus đã gặp trở ngại trong nỗ lực ký hợp đồng với Douglas Luiz, vì McKennie vẫn chưa đạt được thỏa thuận đầy đủ với Aston Villa.

Theo Calciomercato.com, McKennie đã đồng ý với việc chuyển nhượng này và rất vui khi được ký hợp đồng với Aston Villa, tuy nhiên, anh vẫn chưa đồng ý về các điều khoản cá nhân.

Tờ báo Ý cho rằng tuyển thủ USMNT muốn tăng mức lương mà anh hiện đang kiếm được ở Serie A, được cho là vào khoảng 2,5 triệu euro mỗi mùa.

Mặc dù vẫn chưa xác nhận chính xác số tiền mà McKennie đã yêu cầu, nhưng có thông tin cho rằng có một khoảng cách khá xa giữa yêu cầu của anh ấy và những lời đề nghị của câu lạc bộ. Điều đó nói lên rằng, sự khác biệt không được coi là không thể giải quyết được.

Tất nhiên, đó là một vụ chuyển nhượng hơi phức tạp, liên quan đến hai câu lạc bộ, ba cầu thủ và ba công ty đại diện khác nhau.

Các câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận về thương vụ này và Juventus tự tin rằng họ đã đạt được thỏa thuận với chính Douglas Luiz. Trong khi đó, Samuel Iling-Junior cũng rất muốn trở lại Anh sau khi gia nhập Juventus từ học viện của Chelsea vào năm 2020.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay