Thời gian chuộc lỗi của Fagioli khi Ý gặp Croatia tại Euro 2024

Luciano Spalletti dự kiến ​​sẽ tung Nicolo Fagioli vào sân trong trận chiến quan trọng Euro 2024 của Ý với Croatia, tạo cơ hội chuộc lỗi cho tiền vệ Juventus.

Cầu thủ 23 tuổi này chỉ được ra sân 441 phút mùa này sau khi bị cấm thi đấu 7 tháng sau vụ bê bối cá cược ở Serie A hồi tháng 10. Anh ấy kết thúc mùa giải với những trận ra sân trước Bologna và Monza sau khi án treo giò chấm dứt.

Fagioli bất ngờ được đưa vào đội tuyển Ý của Spalletti tham dự Giải vô địch châu Âu nhưng cho đến nay anh vẫn chưa ra sân cho đội tuyển quốc gia của mình, chỉ ngồi dự bị trong chiến thắng trước Albania và thất bại trước Tây Ban Nha. Tuy nhiên, bây giờ điều đó đã được thiết lập để thay đổi.

Thời gian đổi thưởng cho Fagioli

Trang hai và ba của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay đưa tin Spalletti đang lên kế hoạch tung Fagioli vào sân thay Jorginho trong trận cuối cùng bảng B của Ý gặp Croatia, thất vọng với màn trình diễn của tiền vệ Arsenal trong trận thua Tây Ban Nha.

Mọi thứ không hề dễ dàng với tiền vệ 23 tuổi trong mùa giải này và giờ anh có cơ hội chứng tỏ bản thân trên một trong những sân khấu lớn nhất trong trận đấu cực kỳ quan trọng với Azzurri. Mặc dù đây có thể là một rủi ro từ Spalletti, nhưng nó có thể chứng tỏ là một rủi ro mang lại lợi ích trong nỗ lực lọt vào Vòng 16 đội.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay