Thị trường chuyển nhượng liên quốc gia, Tessmann MỘT BƯỚC: đây là những gì còn thiếu đối với tính chính thức giữa lời đề nghị và COUNTERMATCH

tessmann

Một cuộc đảo chính khác đang đến gần với Inter, đó là tiền vệ Tanner Tessmann của Venezia. Dưới đây là những thông tin mới nhất

Nó bốc cháy Thị trường chuyển nhượng liên. Thợ thuộc da Tessman của Venezia trên thực tế chỉ còn một bước nữa là ký hợp đồng với câu lạc bộ Nerazzurri. Để xác nhận những tin đồn này là Fabrizio Romano, người đã giải thích tình hình.

Tiền vệ này sẽ đến vào năm 2025, còn lại một năm nữa dưới dạng cho mượn tại Venezia trước lời chia tay cuối cùng. Đối tác có tên và họ rất cụ thể: Gaetano Oristano. Sau khi đạt được thỏa thuận với tiền vệ này, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành công bố chính thức.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.