Thị trường chuyển nhượng liên quốc gia, chúng tôi đang làm việc lâu dài: 8 hồ sơ chuyển nhượng miễn phí cho năm 2025

Marotta

Thị trường chuyển nhượng Inter, các nhà quản lý đã làm việc trước kỳ chuyển nhượng mùa hè 2025: 8 cầu thủ sắp hết hạn được nhắm đến

Il Thị trường chuyển nhượng liên những năm gần đây đều dựa trên chuyển nhượng tự do. Hãy nghĩ xem Ausilio và Marotta đã tiến bộ như thế nào trong mùa giải tới với sự xuất hiện của Mehdi Taremi và Piotr Zielinski. Nhưng các nhà quản lý Nerazzurri đang nhìn về phía trước, nhắm mục tiêu vào một số hồ sơ có thể được ra mắt miễn phí sau 12 tháng, nếu họ không gia hạn hợp đồng với các câu lạc bộ. Trên thực tế, chúng sẽ hết hạn vào 2025nói về họ là Tuttosport.

Các mục tiêu ở làn bên phải (nơi sẽ phải quyết định tương lai của Dumfries) là sugawara dell’Alkmaar, Wan Bissaka del Manchester United, Yan Couto của Manchester City và Geertruida của Feyenoord. Họ thích họ ở vị trí trung vệ Làm sao del West Ham, tah của Bayer Leverkusen và gỗ của PSV. Vượt ra sinh học của Udinese, đã được liên kết với Nerazzurri trong nhiều tháng.

ĐỌC THÊM TIN TỨC TRÊN INTERNEWS24.COM

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.