Thị trường chuyển nhượng Lecce, BA NGƯỜI Ý LỚN đang săn đón cầu thủ chạy cánh Dorgu. Giá của Lecce

dogu

Thị trường chuyển nhượng Lecce, 3 CLB Serie A muốn có Dorgu bằng mọi giá: Apulians định giá cầu thủ chạy cánh trái

Trong nhiều tháng, tên của Patrick Dorgu anh ấy đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng trên thị trường chuyển nhượng: đánh giá cao màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải trước tại Lecce. Hậu vệ cánh người Đan Mạch hiện đang ngày càng có nhiều người hâm mộ, đặc biệt là ở Một giải đấu.

Lớp 2004 là ý tưởng mới nhất của Napoli trong trường hợp Mario Rui chia tay (người có thể chuyển đến Bồ Đào Nha), nhưng Milan và cả Milan đã theo dõi anh ấyAtalanta. Trong khi đó CLB Salento định giá anh khá cao, khoảng 10 triệu euro.. Trong những tháng gần đây cũng có tin đồn về Bayer Leverkusen, nhưng sau đó người Đức đã mua Belocian, người cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh thuận chân trái. Báo cáo là vậy TMW.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả Lecce, Lịch thi đấu Lecce mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Lecce.