Thị trường chuyển nhượng Juventus, TÌNH HUỐNG của trung vệ Locatelli của Juventus

định vị

Thị trường chuyển nhượng Juventus, Daniele Longo nói về tương lai của Manuel Locatelli: Trung vệ Juventus được đưa ra thị trường

Daniele LongoCalciomercato.comnói về tương lai của Manuel Locatelli ai sẽ sớm gặp giám đốc bóng đá của Juve trong phiên này thị trường chuyển nhượng.

ĐẶC XÁ – «Trong vài giờ qua, tên tuổi của Locatelli đã được liên kết chặt chẽ với Marseille, nơi anh ấy có thể tìm lại De Zerbi, huấn luyện viên đã nâng cao hơn hết sự nghiệp của anh ấy trong thời gian ở Sassuolo. Theo những gì tìm được, ở thời điểm hiện tại, CLB Pháp dường như không sẵn sàng bắt đầu sứ mệnh cho cựu tiền vệ Milan.

Về phần mình, Manuel muốn ở lại Juventus dựa trên một hợp đồng mới được gia hạn cho đến năm 2028. Giuntoli đang lên kế hoạch gặp cậu bé khi cậu trở về sau kỳ nghỉ để nắm bắt tình hình khi biết rằng kho báu dành cho Koopmeiners sẽ phải đến từ việc chuyển giao các yếu tố khác của hoa hồng”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả juventus, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh thứ hạng của juventus.