Thị trường chuyển nhượng Juve, MỌI THỨ MỞ RỘNG để đưa Zirkzee đến Turin. Tình hình hiện nay

Zirkzee

Trên thị trường chuyển nhượng Juventus, ý tưởng đưa Joshua Zirkzee về Turin vẫn chưa biến mất. Đây là tiết lộ liên quan đến tiền đạo trung tâm Bologna

Il Milano tiếp tục cuộc tìm kiếm của mình‘người thừa kế của Giroud. Theo nghĩa này Manuele Baiocchini đã phát biểu tại bầu trời thể thao trong ấn bản dành riêng cho thị trường, anh ấy đã kiểm tra Zirzkeecũng nằm trong tầm ngắm của đen và trắng.

Lời Chúa«Không có tin tức gì cho Milan, chúng tôi hỏi liệu đó có phải là đường đua hiện bị bỏ hoang hay không, chúng tôi được trả lời là không, chúng tôi đang tiến về phía trước với tất cả những phức tạp mà yêu cầu về mức hoa hồng cao như vậy đã mang lại. Bologna cũng đang chờ đợi rồi quyết định phải làm gì”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả juventus, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh thứ hạng của juventus.