Thị trường chuyển nhượng Inter, động thái CUỐI CÙNG cho thương vụ Josep Martinez. Bây giờ tất cả những gì thực sự còn thiếu là CHỮ KÝ: còn có NGÀY

Martinez

Thị trường chuyển nhượng Inter tiếp tục diễn ra hết tốc lực: sau Taremi và Zielinski, việc ký hợp đồng với Josep Martinez thực tế là một thương vụ đã hoàn tất

Sự tiến bộ liên tục và không ngừng đang được thực hiện ở nhà Chôn cất về sự xuất hiện của Josep Martinez. Câu lạc bộ Nerazzurri hiện đã hoàn tất mọi loại thỏa thuận với cả cầu thủ này và với Genoa.

Thứ hai Fabrizio Romanocông ty Milanese cũng đã đặt chỗ thăm khám y tế đối với thủ môn, do đó, sẽ chính thức được công nhận vào tuần tới: hợp đồng 15 triệu, bao gồm tiền thưởng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.