Thị trường chuyển nhượng Inter, câu lạc bộ đang nhắm tới RICARDO RODRIGUEZ để tăng cường hàng phòng ngự: tình trạng ĐÀM PHÁN với cầu thủ

Ricardo Rodríguez

Thị trường chuyển nhượng Inter, câu lạc bộ đang nhắm đến RICARDO RODRIGUEZ để tăng cường hàng phòng ngự: tình trạng ĐÀM PHÁN với cầu thủ người Thụy Sĩ

L’Chôn cất đang tìm kiếm quân tiếp viện cho phòng thủ và hơn thế nữa. Chấn thương của Buchanan và tình trạng không chắc chắn về tương lai của miễn phí đã thúc đẩy ban lãnh đạo để mắt tới thị trường một lần nữa.

Theo báo cáo của Gianluca Di Marzio Nerazzurri lẽ ra đã thực hiện một cuộc khảo sát cho Ricardo Rodríguez. Cựu thuyền trưởng của Torinovừa mới tham dự giải vô địch châu Âu xuất sắc với Thụy Sĩ, hiện đang phát hành. Tuy nhiên, Inter sẽ quyết định trong vài ngày tới có nên tấn công hay không.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.