Thị trường chuyển nhượng Genoa, Ottolini: «Martinez, Gudmundsson, bản hợp đồng và Retegui. TÔI SẼ TIẾT LỘ MỌI ĐIỀU CHO BẠN”

Marco Ottolini

Thị trường chuyển nhượng Genoa, Rossoblu GIÁM ĐỐC THỂ THAO Ottolini muốn đưa ra một số tuyên bố về tương lai

Giám đốc thể thao sau đó Genova Ottolini muốn đưa ra một số tuyên bố trên thị trường chuyển nhượng. Những lời được báo cáo bởi tuttomercatoweb.

«Martinez-Inter? Các thư ký đang viết tài liệu. Thay thế? Chúng tôi không vội vàng và bất cứ ai đến đều phải tuân theo các thông số của chúng tôi. Zanoli Tôi đã nói rằng tôi sẽ không nói chuyện nữa cho đến một ngày anh ấy lộ diện ở văn phòng. Về phần Suslov, đó không phải là manh mối mà chúng tôi đang theo dõi. Gudmundsson tương lai? Đã có nhiều cuộc điện thoại, nhưng chúng tôi sẽ đánh giá. Chúng tôi có năm cầu thủ, trong trại huấn luyện, chúng tôi sẽ có những cầu thủ khác đảm nhận vai trò đó. Không có gì vội vàng. Retegui? Có những cuộc thăm dò, thu thập thông tin. Anh ấy là số 9, việc anh ấy gây được sự chú ý là điều bình thường. Nhưng tại thời điểm này không có gì khác.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.