Thị trường chuyển nhượng Fiorentina, người đại diện của Kayode: «TÔI SẼ TIẾT LỘ CHO BẠN tương lai của anh ấy sẽ như thế nào»

Kayode

Phải chăng Michael Kayode, cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi của Fiorentina, sẽ ra đi trong phiên chợ chuyển nhượng này? Lời của đại lý

Bởi vì tuttomercatoweb, người đại diện của cầu thủ chạy cánh Kayode của Fiorentinamuốn đưa ra một số tuyên bố về tương lai của cầu thủ Viola.

«Đã có điều gì đó từ Ý, nhưng rất ít: chủ yếu chúng tôi nói về Thủ tướng. Hôm nay Kayode đến từ Fiorentina, người đang giữ chân anh ấy. Palladino muốn nó. Sau đó, nếu có lời đề nghị, Fiorentina sẽ quyết định. Đến nay vẫn chưa có gì cụ thể cả, đó chỉ là tin đồn. Tôi nghĩ và hy vọng rằng anh ấy sẽ ở lại để trưởng thành thêm một năm nữa. Nếu anh ấy có thêm một năm tuyệt vời nữa ở đây thì giá trị cũng sẽ tăng lên, bởi tôi tin rằng anh ấy sẽ có một mùa giải tuyệt vời cùng Palladino.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.