Thị trường chuyển nhượng Fiorentina, không chỉ BONAVENTURA: hai người trung thành khác RỜI CÂU LẠC BỘ, giờ là chính thức

Raffaele Palladino

Thị trường chuyển nhượng Fiorentina, không chỉ BONAVENTURA: hai người trung thành khác RỜI CÂU LẠC BỘ. Bây giờ nó là chính thức

Không chỉ Bonaventurehai người trung thành khác của Fiorentina họ rời câu lạc bộ đúng thời hạn. Như đã đưa tin trên các kênh chính thức của Viola, Gaetano Castrovilli e Alfred Ducan họ sẽ không còn là một phần của đội năm tới nữa.

Vì vậy, từ ngày mai, sinh năm 1997 và sinh năm 1993 họ sẽ được tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội nào. Với Fiorentina Castrovilli anh ấy đã có 131 lần xuất hiện được tô điểm bởi 14 bàn thắng và 10 đường kiến ​​tạoTrong khi Ducan 126 lần ra sân cùng 6 bàn thắng và 9 kiến ​​tạo.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.