Thị trường chuyển nhượng Atalanta, Erlic THEO DÕI cho HỆ THỐNG (chờ Balerdi). Tình huống

Erlic

Trên thị trường chuyển nhượng Atalanta, Erlic người Croatia của Sassuolo cũng được theo dõi ở hàng thủ (ngoài Balerdi). Tình hình hiện tại của Nerazzurri

L’Atalanta về mặt phòng ngự, anh ấy di chuyển rất tốt, và nếu ở một bên Sẽ sớm có các cuộc đàm phán chuyển nhượng liên quan đến BalerdiMặt khác, một cái tên mới xuất hiện mà Nerazzurri đang quan tâm trong những ngày gần đây.

Theo những gì được thu thập bởi rollcallsportsnet.comNữ thần rất thích nó Erlic đến từ Sassuolo: Người Croatia sinh năm 1998 và được gọi tham dự Giải vô địch châu Âu tại Đức. Cho đến nay, Nerazzurri chưa đưa ra lời đề nghị nào, nhưng không thể loại trừ một cuộc đàm phán dự thảo trong trường hợp được huấn luyện viên chấp thuận.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.