Thị trường chuyển nhượng AC Milan, BỎ QUA cuộc tấn công phòng ngự: thông cáo báo chí CHÍNH THỨC đã đến

cái yếm

Llian Brassier là cầu thủ mới của Marseille. Mục tiêu của Milan và Bologna chọn ở lại Ligue 1

Vải cái yếm anh ấy sẽ không mặc áo của Milano. Hậu vệ 24 tuổi, mục tiêu của Rossoneri cũng như của Bologna, sẽ chơi ở Marseille. Đội bóng của Roberto De Zerbi đã trình bày chính thức với cựu cầu thủ Brest.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ – «Olympique de Marseille vui mừng thông báo việc mua Lilian Brassier từ Stade Brestois. Trung vệ 24 tuổi này đã ký hợp đồng cho mượn với câu lạc bộ với tùy chọn mua đứt sau khi có kết quả y tế tích cực. Được đào tạo tại Stade Rennais, Lilian Brassier ra mắt chuyên nghiệp ở Ligue 2 vào năm 2019-2020, sau đó cho Valenciennes FC mượn, câu lạc bộ mà anh đã chơi 27 trận. Được Stade Brestois 29 chú ý, anh ấy đến Finistère vào mùa giải tiếp theo, nơi anh ấy khiến mọi người đánh giá cao, từ những bước đi đầu tiên ở Ligue 1, tác động của anh ấy trong các pha tranh chấp tay đôi và cú đánh đầu của anh ấy.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả AC Milan, Lịch thi đấu AC Milan mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Thứ hạng của AC Milan.