Theo Spalletti, ngôi sao người Ý Chiesa và Scamacca có điểm gì chung

CT Ý Luciano Spalletti cảm thấy Gianluca Scamacca và Federico Chiesa cần phải lấy lại hơi sau một pha di chuyển khi họ tiêu tốn gấp đôi năng lượng của đồng đội.

Azzurri CT đã nói về cả hai ngôi sao người Ý trong cuộc họp báo sau trận đấu do Football Italia tham dự vào thứ Bảy, sau chiến thắng 2-1 trước Albania.

“Scamacca đã chơi tốt. Anh ấy làm việc rất chăm chỉ, cầm bóng, tham gia vào lối chơi và trao đổi đường chuyền vì dù là một người to lớn nhưng anh ấy cũng có khả năng kỹ thuật trong khu vực chật hẹp”, CT cho biết.

“Anh ấy không chỉ là người dứt điểm. Anh ấy cũng có thể tham gia và liên kết vở kịch. Scamacca có hai hoặc ba cơ hội ghi bàn, anh ấy thiếu may mắn. Một cái có tiêu đề. Khi anh ấy làm điều gì đó anh ấy cần phải lấy lại hơi thở. Anh ấy luôn cần một chút nghỉ ngơi, anh ấy cần lấy lại hơi thở.

Key Spalletti trích dẫn về thái độ của Ý, vô địch Euro và Tây Ban Nha

“Nó giống như những cầu thủ chạy hết tốc lực 100%. Federico Chiesa cũng vậy. Chiesa có khả năng chạy nước rút hoặc sức mạnh cơ bắp thực sự nhanh chóng, nơi anh ấy tiêu tốn gấp đôi năng lượng của một trong những đồng đội của mình, nhưng sau đó anh ấy cần 10 giây để lấy lại nhịp thở. Tất nhiên là bạn cố gắng đi và động viên anh ấy. Nói những điều với anh ấy, cố gắng đảm bảo rằng chúng nhất quán hơn. Kiên định như một người như Frattesi hay Andrea Cambiaso. Họ kiên định hơn, họ có dòng chảy lớn hơn, nhưng họ không có cùng tốc độ. Họ cần phải làm điều đó. Scamacca cũng đốt cháy rất nhiều năng lượng khi quyết định sống lại dù động thái đó là gì. Nó giống như một tia sét trong đêm. Điều đó có nghĩa là anh ấy phải lấy lại hơi thở, nhưng tôi hài lòng với Scamacca.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay