Theo Hernandez: ‘Chúng tôi sẽ xem liệu tôi có ở lại Milan hay không’

Theo Hernandez lảng tránh khi được hỏi về tương lai ở Milan sau buổi họp báo mới đây của Zlatan Ibrahimovic, cố gắng tập trung cho Euro 2024.

Cựu tiền đạo người Thụy Điển đã có một cuộc phỏng vấn dài với báo chí vào thứ Năm, nơi anh đã thảo luận cởi mở về dự án sắp tới của Rossoneri. Tại một thời điểm, anh ấy được hỏi về tương lai của các ngôi sao của câu lạc bộ, nơi anh ấy nói rằng ‘Theo và Maignan sẽ ở lại, Leao cũng vậy’.

Theo Hernandez là một trong những cầu thủ chủ chốt của Milan kể từ khi anh trở lại vào tháng 7 năm 2019 và tiếp tục gây ấn tượng ở mùa giải 2023-24, ngay cả khi anh thường xuyên bị buộc phải thích nghi với vai trò trung tâm ở hàng phòng ngự. Anh ấy đã ghi 5 bàn và cung cấp 11 pha kiến ​​​​tạo sau 46 trận.

Theo Hernandez lảng tránh

Phát biểu trong cuộc họp báo qua Gazzetta dello Sport, Theo Hernandez lần đầu tiên được hỏi về tương lai của anh với Milan.

“Tôi đang tập trung vào giải vô địch châu Âu. Chúng tôi sẽ xem liệu tôi có ở lại Milan hay không.”

Anh ấy cũng bị thẩm vấn về khả năng trở lại Tây Ban Nha.

“Hiện tại tôi vẫn chưa nghĩ tới chuyện đó.”

Theo Hernandez nói về vai trò của anh ấy trên sân trong đội tuyển Pháp.

“Chúng tôi đang làm việc trên nhiều thứ khác nhau. Tôi thích tấn công, tôi thích những pha tấn công. Với huấn luyện viên, chúng tôi đã thử nhiều tình huống khác nhau. Tôi đã tiến bộ từ quan điểm phòng thủ. Khi đến Milan, tôi phòng ngự không tốt. Bây giờ thì tốt hơn rồi, nhưng tôi thích tấn công hơn.”

Theo Hernandez sau đó đã thảo luận về cuộc đụng độ tại Giải vô địch châu Âu sắp tới của Pháp với Áo.

“Chúng tôi đang nỗ lực để đạt phong độ tốt nhất, đây là giải đấu có sự góp mặt của các đội tuyển quốc gia rất giỏi. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt và bây giờ chúng tôi cảm thấy thiếu kiên nhẫn để thi đấu trận ra mắt này.

“Chúng tôi phải đi đến kết thúc giống như ở World Cup 2022. Có rất nhiều người lãnh đạo trong nhóm này và tôi rất vui khi được ở đây.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay