Tháp truyền hình đóng cửa một phần để bảo vệ Thụy Sĩ khỏi gián điệp Ý

Thụy Sĩ đang tập luyện ở Stuttgart, nơi Tháp truyền hình nổi tiếng gần sân của họ đã bị đóng cửa một phần để bảo vệ đội khỏi ‘gián điệp’ tiềm năng của Ý.

Phóng viên Francesco Cosatti của Sky Sport Italia đã đến sân thượng toàn cảnh của Tháp truyền hình Stuttgart, nơi có thể có cái nhìn toàn cảnh về cơ sở tập luyện của Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, phía sân thượng có tầm nhìn ra trại huấn luyện đã đóng cửa vào sáng thứ Năm trong khi đoàn quân của Murat Yakin đang chuẩn bị cho trận đấu thuộc Vòng 16 đội EURO 2024 với Ý với một buổi tập kín với giới truyền thông và người hâm mộ.

Cosatti nói rằng việc đóng cửa một phần được yêu cầu đặc biệt để bảo vệ đội Thụy Sĩ khỏi những gián điệp tiềm năng, những người có thể muốn theo dõi buổi tập của họ để tạo lợi thế cho Ý.

Ý và Thụy Sĩ sẽ gặp nhau tại Berlin ở Vòng 16 đội EURO 2024 vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 6, lúc 18:00 CET, 16:00 GMT.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sky Sport (Italia) (@skysport)

Football Italia sẽ là một trong những phương tiện truyền thông được công nhận ở Berlin vào thứ Bảy, vì vậy đừng quên đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để tham gia các chương trình của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi cũng như suy nghĩ của bạn trước và sau trận đấu.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.