Tessmann: Inter đồng ý các điều khoản với Venezia về tiền vệ quốc tế USMNT

Inter được cho là đã đồng ý các điều khoản với Venezia về việc chuyển nhượng vĩnh viễn tiền vệ Tanner Tessmann của USMNT, theo báo cáo hôm thứ Năm.

Inter đồng ý các điều khoản với Venezia cho Tessmann

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Tessmann sẽ gia nhập Inter theo hợp đồng lâu dài, trước khi trở lại Venezia theo dạng cho mượn trong mùa giải 2024-25. Venezia sẽ thi đấu ở giải đấu cao nhất mùa này sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết play-off Serie B hai lượt với Cremonese vào đầu tháng Sáu.

Cầu thủ trẻ của Inter, Gaetano Oristanio, người đã trải qua mùa giải 2023-24 dưới dạng cho mượn với Cagliari, sẽ gia nhập Venezia theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn như một phần của thỏa thuận.

Theo cập nhật của Romano, tất cả các bên, bao gồm cả Inter và Venezia, cũng như bản thân Tessmann đều đã đồng ý với động thái này.

Tiền vệ 22 tuổi đã đến Ý từ mùa hè năm 2021, gia nhập Venezia trong lần thăng hạng gần đây nhất lên Serie A.

Anh ấy đã có 20 lần ra sân ở giải hạng nhất trong mùa giải 2021-22, trước khi cùng với phần còn lại của đội phải xuống hạng. Kể từ đó, anh luôn có mặt ở trung tâm sân, góp mặt trong 37 trận đấu ở Serie B trong mùa giải 2023-24.

Tessman đã đại diện cho Hoa Kỳ hai lần ở cấp độ quốc tế cấp cao, một lần vào năm 2021 và một lần nữa vào năm 2023.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.