Taremi Inter, LỜI GỬI CẢM ỨNG trên Instagram từ tiền đạo Porto (và cầu thủ Nerazzurri tương lai)

Taremi

Taremi Inter, tiền đạo trung tâm tiếp theo của Nerazzurri muốn nói lời tạm biệt với Porto theo cách này bằng một bức thư cảm động trên trang cá nhân mạng xã hội của anh ấy

Phát biểu trên hồ sơ xã hội của họ, Mehdi Taremilần tới tiếp theo ở Thị trường chuyển nhượng liên ngànhdo đó đã chào đón Porto trước khi có chuyến đi dứt khoát đến Ý.

ĐẶC XÁ – «Khi mùa giải cuối cùng của tôi với Porto kết thúc, tôi muốn cảm ơn các huấn luyện viên, đồng đội và toàn thể nhân viên vì đã làm việc không mệt mỏi – phần mở đầu bức thư của tiền đạo trung tâm người Iran trên Instagram -. Người hâm mộ, các bạn thực sự đặc biệt và tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội mặc chiếc áo này và chơi cho câu lạc bộ tuyệt vời này. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua 4 mùa giải tuyệt vời, đó chắc chắn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Chúng tôi đã thắng và thua cùng nhau và tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm vui vẻ khi giành chức vô địch Primeira Liga và Cúp Bồ Đào Nha. Chúng tôi đã làm điều đó cùng nhau như một câu lạc bộ. Tôi cảm thấy may mắn khi được chơi trên sân khấu như Estádio do Dragão. Sự ủng hộ liên tục và vô điều kiện, niềm đam mê và bầu không khí khó quên mà bạn tạo ra ở mỗi trận đấu sẽ ở lại với tôi mãi mãi. Dragao sẽ luôn là nhà của tôi. Cảm ơn vì đã cho tôi cảm giác thân thuộc và gia đình. Họ sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Tôi rời câu lạc bộ này với trái tim nặng trĩu và luyến tiếc, nhưng cũng với cảm giác thành tựu vì đã cống hiến hết mình trong 4 năm bên nhau. Tôi sẽ mang theo nhiều kỷ niệm đặc biệt và những khoảnh khắc tuyệt vời trong và ngoài sân cỏ. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của gia đình Porto và tôi chúc tất cả các thành viên của câu lạc bộ gặp nhiều may mắn trong tương lai. Tôi sẽ tiếp tục là một người hâm mộ Porto mãi mãi».

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.