Tân HLV Napoli Conte tức giận với Kvaratskhelia và Di Lorenzo

Antonio Conte thậm chí còn chưa thực hiện được một tháng trong dự án mới của mình tại Napoli và được cho là đã tỏ ra tức giận với hành vi của Khvicha Kvaratskhelia và Giovanni Di Lorenzo.

Partenopei đang ở trong tình trạng hoàn toàn hỗn loạn trong mùa giải 2023-24, trải qua ba huấn luyện viên trưởng khi họ bối rối và lúng túng sau thành công Scudetto lịch sử của họ trong chiến dịch trước đó, khiến Aurelio De Laurentiis phải đưa Conte vào tháng này.

Conte nói rõ rằng ông muốn cả Kvaratskhelia và Di Lorenzo ở lại làm trụ cột trung tâm trong dự án Napoli mới của ông, nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Người đại diện sau này, Mario Giuffredi, đã nói rõ mong muốn rời đi của khách hàng của mình và người đại diện trước đó vẫn tiếp tục lảng tránh về tương lai của mình.

Conte tức giận với bộ đôi Napoli

Trang 27 của Corriere dello Sport hôm nay nhấn mạnh rằng Conte không hài lòng với hành vi của Kvaratskhelia hoặc Di Lorenzo, tin rằng cả hai đều có nguy cơ làm xáo trộn sự năng động trong phòng thay đồ mới của ông ở Napoli.

Đối với cầu thủ chạy cánh người Georgia, Paris Saint-Germain đã ký một hợp đồng 4 hoặc 5 năm trị giá khoảng 11 triệu euro mỗi mùa, cố gắng tận dụng những tuyên bố công khai của người đại diện Mamuka Jugeli, nhưng Partenopei đang từ chối bán anh ấy vào mùa hè này.

Mọi thứ phức tạp hơn liên quan đến Di Lorenzo và các cuộc đàm phán có thể được tổ chức với đội trưởng trong những ngày tới để cố gắng giải quyết những nỗi thất vọng của anh ấy, mặc dù không thể loại trừ khả năng ra đi.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay