Tại sao vụ chuyển nhượng Arsenal của Calafiori vẫn chưa hoàn tất

Nhiều nguồn tin khẳng định Riccardo Calafiori đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Arsenal nhưng Bologna vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị của Pháo thủ.

Tuyển thủ Ý Calafiori sắp gia nhập Arsenal nhưng câu lạc bộ của hậu vệ này là Bologna vẫn chưa bật đèn xanh.

Ấn bản in thứ bảy của Il Corriere dello Sport, trên trang 17, đưa tin rằng Arsenal vẫn chưa đáp ứng được mức giá yêu cầu 50 triệu euro của Rossoblu. Họ đã ở rất gần nhưng vẫn chưa đến mức đó nên cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ phải tiếp tục.

Tại sao vụ chuyển nhượng Arsenal của Calafiori vẫn chưa hoàn tất

Tuttosport, ở trang 15, cho biết thêm rằng tiền thưởng và tiện ích bổ sung sẽ mở khóa thỏa thuận, cho phép Calafiori gia nhập Arsenal. Tuyển thủ Ý dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng trị giá 4 triệu euro một năm cho đến tháng 6 năm 2029.

Dù sao đi nữa, Calafiori dường như đã có ý định gia nhập Arsenal và Gazzetta đã đưa tin hôm thứ Sáu rằng cầu thủ 22 tuổi này sẽ hoàn tất việc chuyển đến sân Emirates với giá khoảng 53 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng.

Bologna vẫn chưa bật đèn xanh, nhưng Arsenal cho đến nay là đội có vị trí tốt nhất để ký hợp đồng với Calafiori vào mùa hè này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.