Tại sao Spalletti không tiết lộ đội hình tuyển Ý trước trận gặp Tây Ban Nha

CT Ý Luciano Spalletti từ chối tiết lộ đội hình xuất phát của Azzurri trong trận gặp Tây Ban Nha vì ông không nhận được tin tức nào về đội hình của La Roja.

Italia đang chuẩn bị cho trận thứ hai vòng bảng EURO 2024 gặp Tây Ban Nha, 5 ngày sau chiến thắng 2-1 trước Albania.

Spalletti đã tổ chức họp báo trước trận đấu trước trận đấu nhưng không nói nhiều về đội hình xuất phát của Azzurri.

HLV đầy tham vọng của Ý Spalletti muốn thành công nơi Mancini thất bại trước Tây Ban Nha

“Tôi sẽ nói đội hình xuất phát vào ngày mai, hôm nay là MD-1. Tôi không có tin tức gì về cầu thủ sẽ đá chính cho Tây Ban Nha nên tôi sẽ công bố đội hình vào ngày mai,” anh nói.

Trước trận đấu với Albania, Spalletti đã thông báo cho các nhân viên và các cầu thủ về đội hình, nhưng lần này, các cầu thủ và giới truyền thông không biết ai sẽ ra sân trong trận gặp Tây Ban Nha vào thứ Năm.

Ý tập luyện ở Iserlohn vào buổi chiều sau cuộc họp báo trước trận đấu của Spalletti và Michael Folorunsho, và vẫn còn phải xem liệu CT có thay đổi đội hình xuất phát trước Albania hay không.

La Gazzetta dello Sport đưa tin rằng Spalletti đang xem xét ba sự thay đổi đội hình, nhưng theo Sky Sport Italia, huấn luyện viên đã thử nghiệm đội hình tương tự như trận gặp Albania trong buổi tập hôm thứ Ba.

Đừng quên đăng ký Kênh YouTube Football Italia để xem và giao lưu trong các chương trình trước và sau trận đấu của chúng tôi từ Đức trước và sau các trận đấu của Ý tại EURO 2024.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay