Tại sao Juventus muốn sắp xếp hợp đồng mới với Yildiz ở EURO 2024

Theo báo cáo tại Ý, Juventus đang nỗ lực để ràng buộc cầu thủ trẻ tài năng Kenan Yildiz với một hợp đồng mới và họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục đàm phán trong suốt EURO 2024 để tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc gián đoạn nào có thể xảy ra.

Theo La Gazzetta dello Sport, Juventus muốn ràng buộc Yildiz bằng một hợp đồng mới trước khi anh bắt đầu thu hút quá nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác trên khắp châu Âu.

Người ta kỳ vọng rằng một giải đấu tốt với Thổ Nhĩ Kỳ của Vincenzo Montella có thể là khởi đầu cho sự công nhận rộng rãi hơn đối với Yildiz trên khắp lục địa.

Chi tiết mới xuất hiện trong các cuộc đàm phán hợp đồng Yildiz

Yildiz gia nhập Juventus từ Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2025 và cam kết ký hợp đồng 5 năm, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng. Điều đó có nghĩa, nếu Juventus kích hoạt phần gia hạn đó trong vài năm nữa, thỏa thuận sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2028.

La Gazzetta đưa tin Juventus sẵn sàng đề nghị Yildiz gia hạn thêm một năm, điều đó có nghĩa là hợp đồng của anh sẽ kéo dài đến mùa hè năm 2029.

Điều quan trọng là cầu thủ 19 tuổi này sẽ được tăng lương đáng kể. Theo báo cáo, anh ấy hiện kiếm được mức lương khoảng 250.000 euro đến 300.000 euro mỗi năm, nhưng mức lương đó dự kiến ​​​​sẽ được tăng lên ồ ạt để phản ánh vị thế mới được tìm thấy của anh ấy với tư cách là một thành viên quan trọng của đội một.

Cũng có những lời xì xào rằng anh có thể khoác chiếc áo số 10 mang tính biểu tượng của Juventus trong tương lai, nhưng những vấn đề xung quanh Paul Pogba hiện tại phải được giải quyết trước tiên.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay