Tại sao Al-Ittihad lại rút lại cuộc hẹn với Pioli

Stefano Pioli đã tránh xa các cuộc đàm phán về việc bổ nhiệm huấn luyện viên với đội bóng Al-Ittihad của Saudi Pro League, nhưng sự đổ vỡ trong các cuộc đàm phán đã không xảy ra do có sự phủ quyết của tiền đạo ngôi sao Karim Benzema, như một số người đã đề xuất.

Tại sao việc chuyển đến Al-Ittihad của Pioli lại bị hủy bỏ

Trên thực tế, đã có một số bất đồng đằng sau hậu trường tại Al-Ittihad. Theo các báo cáo ở Trung Đông, cựu Chủ tịch câu lạc bộ Loay Nazer đã từ chức vào thứ Bảy, với lý do Bộ Thể thao can thiệp vào quá trình ra quyết định của câu lạc bộ.

Vì Nazer là người đóng vai trò quan trọng trong việc xác định Pioli là huấn luyện viên trưởng mới tiềm năng và cho rằng anh ấy không còn ở câu lạc bộ nữa, Al-Ittihad đã quyết định đi theo một hướng khác.

Một số báo cáo cho rằng cựu cầu thủ đoạt Quả bóng Vàng Karim Benzema không tán thành Pioli làm huấn luyện viên tiếp theo của Al-Ittihad, nhưng Gianluca Di Marzio và các cơ quan truyền thông khác ở Ý vẫn kiên quyết rằng điều này không hẳn đúng như vậy.

Pioli vẫn sẵn sàng đàm phán với bất kỳ ai anh ấy muốn, vì thời gian của anh ấy với Milan đã kết thúc vào cuối mùa giải 2024-25. Ông chỉ mới trải qua 5 năm dẫn dắt San Siro, đáng chú ý là đã giành được chức vô địch Serie A 2021-22.

Trong khi đó, Al-Ittihad được cho là đang đàm phán với Christophe Galtier và cũng đang đánh giá Laurent Blanc như một sự thay thế tiềm năng.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.