Tài năng Man City thu hút sự chú ý từ Roma

Roma được cho là đã liên hệ với Manchester City để hỏi mua hậu vệ trái tài năng Sergio Gomez trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Giám đốc thể thao mới của Giallorossi Florent Ghisolfi và huấn luyện viên trưởng Daniele De Rossi đang chăm chỉ lên kế hoạch cho một mùa hè quan trọng khi họ tìm cách thu hẹp khoảng cách với 4 vị trí dẫn đầu và khao khát trở lại Champions League với dự án mới của mình.

Roma đang lên kế hoạch chấn chỉnh đội hình trong những tháng tới, sẵn sàng bán nhiều cầu thủ như Andrea Belotti, Chris Smalling, Rick Karsdorp và Edoardo Bove. Họ đã xác định được một số mục tiêu thú vị như Rodrigo Riquelme của Atletico Madrid và hậu vệ kỳ cựu Mats Hummels.

Roma tiếp cận Man City

Matteo Moretto đưa tin Roma đã tiếp cận Man City để tìm hiểu khả năng chiêu mộ Sergio Gomez vào mùa hè này. Real Sociedad và một số CLB khác ở Tây Ban Nha cũng đã yêu cầu thông tin về cầu thủ 23 tuổi.

Hậu vệ trái gia nhập Man City từ Royal Anderlecht hai năm trước với bản hợp đồng trị giá khoảng 15 triệu euro nhưng đã phải vật lộn để lọt vào đội hình của Pep Guardiola khi chỉ thi đấu 456 phút trong 15 trận mùa trước.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay