Tài năng của Juventus Soule nằm trong tầm ngắm của West Ham cho kỳ chuyển nhượng mùa hè

West Ham đang thực sự quan tâm đến việc chiêu mộ tiền đạo tài năng Matias Soule của Juventus trong những tháng tới, các báo cáo cho biết.

Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi người Argentina đã trải qua mùa giải 2023-24 dưới dạng cho mượn với Frosinone của Eusebio Di Francesco, nơi anh ghi 11 bàn và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo trong 36 trận đấu, cho thấy một số điểm tích cực bất chấp phong độ tệ hại của đội.

Soule sẽ trở lại Juventus vào cuối tháng này nhưng không nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ dưới thời Thiago Motta. Anh ta dự kiến ​​​​sẽ được bán để giúp tạo ra nguồn lực cho các mục tiêu khác của họ và những người theo đuổi đã bắt đầu xuất hiện.

West Ham trên Soule

Fabrizio Romano nhấn mạnh rằng West Ham là một trong những câu lạc bộ thực sự quan tâm đến việc chiêu mộ Soule vào mùa hè này, họ đã theo dõi tài năng thuộc sở hữu của Juventus trong mùa giải của anh ấy theo dạng cho mượn với Frosinone.

The Hammers đã sẵn sàng cho một dự án mới sau sự xuất hiện gần đây của Julen Lopetegui và cũng đang được cho là đang có ý định chiêu mộ tiền đạo Tammy Abraham của Roma và hậu vệ Udinese Nehuen Perez.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay