Szczesny Monza, giờ đã đến lúc QUYẾT ĐỊNH cho thủ môn người Ba Lan: điều gì đang diễn ra, MỚI NHẤT VỀ THỎA THUẬN

Szczesny

Szczesny Monza, giờ đã đến lúc QUYẾT ĐỊNH cho thủ môn người Ba Lan: điều gì đang diễn ra, MỚI NHẤT VỀ THỎA THUẬN CẢM GIÁC

Szczesny, ngày hôm qua, đã trở thành một người cha. Niềm vui khôn tả của thủ môn Juventusvừa mới thất vọng với Ba Lan tại Euro 2024.

Tuy nhiên, hiện nay với việc chính thức Bởi Gregory, thấy mình phải nhanh chóng quyết định tương lai của mình. Anh ấy có hai lời đề nghị trên đĩa của mình: Al-Nassr và Monza của Cristiano Ronaldo. Đầu tiên, như ông viết Tuttosport, họ đề nghị với anh một hợp đồng có thời hạn 2 năm trị giá 20 triệu euro mỗi mùa; các Brianzathay vào đó là hợp đồng 3 năm với mức lương 1,5 triệu euro mỗi mùa. Thủ môn này dù có sự chênh lệch giữa hai lời đề xuất nhưng vẫn chưa lựa chọn được tương lai của mình sẽ như thế nào, bởi vì anh ấy sẵn lòng ở lại Ý.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả Monza, Lịch thi đấu Ý Monza mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Monza mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Thứ hạng của Monza.