Szczesny gợi ý về việc rời Juventus

Wojciech Szczesny thừa nhận anh rất muốn ‘giúp đỡ’ Juventus để có thể rời sân Allianz vào mùa hè này.

Tuyển thủ Ba Lan Szczesny có thể rời Juventus vào mùa hè này.

Cựu cầu thủ cản phá của Arsenal đã thu hút được sự quan tâm từ Al-Nassr của Cristiano Ronaldo nhưng các cuộc đàm phán đã bị đình trệ trong vài tuần nay.

Juventus đã đồng ý ký hợp đồng với Michele Di Gregorio của Monza và sẵn sàng bán Szczesny, một trong những người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ.

“Lòng trung thành rất quan trọng với tôi. Vì vậy, nếu tôi ký hợp đồng 2 năm có nghĩa là tôi biết mình phải làm gì trong 2 năm tới. Nếu tôi ký vào bốn ô, điều đó có nghĩa là tôi biết phải làm gì trong bốn ô tiếp theo. Tôi muốn tôn trọng các điều kiện hợp đồng,” Szczesny nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kênh YouTube Foot Truck của Ba Lan, được trích dẫn bởi SOS Fanta và các phương tiện truyền thông Ý khác.

Szczesny gợi ý khả năng rời Juventus

Szczesny còn một năm hợp đồng với sân Allianz, nhưng anh sẵn sàng rời câu lạc bộ để giúp đỡ tài chính cho Juventus.

Cầu thủ 34 tuổi nói thêm: “Nếu một câu lạc bộ đã mang lại cho bạn rất nhiều cần chấm dứt thỏa thuận và tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn, bạn có thể cung cấp điều đó”.

Sky Sport Italia gần đây tuyên bố rằng Monza mơ ước ký hợp đồng với Szczesny vào mùa hè này, nhưng Brianzoli sẽ không đủ khả năng chi trả mức lương 7 triệu euro một năm của anh ấy.

Szczesny gia nhập Juventus với bản hợp đồng trị giá 18 triệu euro từ Arsenal vào năm 2017 sau khi được cho mượn một năm tại Roma.

Tuyển thủ Ba Lan đã có 253 lần ra sân, giúp Bà đầm già giành được 8 danh hiệu trong đó có 3 danh hiệu Serie A.

Tháng 6 vừa qua, Szczesny được cho là sẽ trở lại Arsenal, nhưng không có tin tức mới nào về sự quan tâm của Pháo thủ.

Khi câu hỏi của Arsenal khiến ngôi sao Juventus Szczesny rơi nước mắt

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.