Spalletti và Gravina tổ chức họp báo ở Ý sau trận ra quân đáng xấu hổ

Chủ tịch Liên đoàn Gabriele Gravina và huấn luyện viên Luciano Spalletti sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày mai sau khi họ bị loại đáng xấu hổ ở EURO 2024.

Họ đã chơi lấn lướt toàn diện trong trận thua 0-2 trước Thụy Sĩ, bị loại khỏi Giải vô địch châu Âu trước vòng tứ kết lần đầu tiên kể từ EURO 2004, khi họ bị loại ở vòng bảng.

Các câu hỏi đang được đặt ra là Nazionale sẽ đi tiếp như thế nào ở vòng loại World Cup 2026, đặc biệt là sau khi bỏ lỡ cả hai phiên bản gần đây nhất của giải bóng đá lớn nhất.

Áp lực lên Spalletti và Gravina

Spalletti và Gravina sẽ tổ chức một cuộc họp báo chung tại trại huấn luyện Iserlohn vào Chủ nhật lúc 12:00 giờ địa phương (11:00 giờ Anh).

Đây sẽ là lúc các cầu thủ và nhân viên thu dọn hành lý để rời trung tâm sớm hơn nhiều so với dự kiến.

Mặc dù không ai được cho là sẽ có xu hướng từ chức hoặc nhất thiết phải bị sa thải, nhưng áp lực đang ngày càng gia tăng đối với cả hai.

Spalletti chỉ được đưa vào để thay thế Roberto Mancini vào tháng 9 năm 2023, chỉ vài ngày trước hai trận đấu quan trọng ở vòng loại EURO 2024 gặp Bắc Macedonia và Ukraine.

Thi đấu ở Đức là lần đầu tiên anh ấy có hơn một vài ngày để làm việc với đội theo ý mình, nhưng việc anh ấy liên tục chặt chẽ và thay đổi chiến thuật đã cản trở mọi tiến bộ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.