Spalletti mất kiên nhẫn với trận thua của Jorginho ở Ý: ‘Anh ấy chơi chẳng ích gì’

Huấn luyện viên người Ý Luciano Spalletti bộc phát sự thất vọng với Jorginho trong nửa đầu trận thua Tây Ban Nha ở Euro 2024, cho thấy “anh ấy thi đấu chẳng có ích gì”.

Azzurri đã không thể gây ấn tượng trong trận ra quân thứ hai ở bảng B của Giải vô địch châu Âu, khi để thua Roja của Luis de la Fuente trong trận thua khó khăn 0-1 sau pha đá phản lưới nhà đáng tiếc của Riccardo Calafiori ở phút 55.th phút.

Trận thua khiến Ý chỉ có 3 điểm trong bảng, gây áp lực cho trận đấu cuối cùng của họ với Croatia vào thứ Hai tuần sau. Một trận hòa trước đội bóng của Zlatko Dalic là đủ để đưa đội vào Vòng 16 đội.

Spalletti mất kiên nhẫn với Jorginho

Sky Sports Italia đã theo dõi sát sao Spalletti trong trận đấu giữa Ý với Tây Ban Nha tại Euro 2024 và khoảnh khắc thất vọng quan trọng đã được ghi lại trong hiệp một, khi anh ấy nổi giận với Jorginho, nói: “Anh ấy phải đến và lấy bóng, nếu không sẽ có không có ích gì khi anh ấy chơi”.

Huấn luyện viên Azzurri đã đuổi tiền vệ 32 tuổi này vào sân trong hiệp một và thay anh bằng Bryan Cristante của Roma, một sự thay người không dẫn đến bất kỳ sự cải thiện nào.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay