Spalletti hét vào mặt cầu thủ Ý trong chiến thắng 2-1 trước Albania

Những trò hề trên đường biên của Luciano Spalletti đã được các đài truyền hình ở Ý ghi lại trên camera trong chiến thắng 2-1 trước Albania vào tối thứ Bảy tại EURO 2024, điều này đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc ngắn gọn về những gì CT đã nói với các cầu thủ của anh ấy trong trận mở màn của đội tuyển quốc gia ở Dortmund.

Sky Sport Italia đã công bố đoạn phim từ cái gọi là ‘Spalletti-cam’ của họ sau trận đấu hôm thứ Bảy, tiết lộ những gì anh ấy đã nói với các cầu thủ bao gồm Gianluca Scamacca, Jorginho và Davide Frattesi.

Bấm vào đây để xem clip đầy đủ.

Trận đấu đã có một khởi đầu tệ hại đối với Azzurri, đội đã để thủng lưới nhanh nhất trong lịch sử giải đấu khi Nedim Bajrami thực hiện quả ném biên cẩu thả của Federico Dimarco.

Tuy nhiên, một phần tư giờ sau, Ý đã dẫn trước sau một cặp bàn thắng chóng vánh của Alessandro Bastoni và Nicolo Barella.

Spalletti hét gì vào mặt các cầu thủ Ý

Ở các giai đoạn khác nhau của trận đấu, người ta có thể nghe thấy Spalletti hét lên nhiều chỉ dẫn khác nhau với các cầu thủ Ý của mình.

Có thể nghe thấy anh ta đang động viên Scamacca trước một khoảnh khắc thất vọng ngắn ngủi. Người ta cũng có thể nghe thấy anh ấy nói với Jorginho rằng “hãy đi tới.”

CT đã cảnh báo Frattesi “anh đang tham gia giao thông quá nhiều” và sau đó đã khiển trách anh ta về vị trí của mình, đồng thời hét lên “anh cần phải đến đó ngay bây giờ, anh cần phải đến đó”.

Spalletti cũng nói với tiền vệ Inter: “Khi trả bóng, bạn phải ra khỏi hàng phòng ngự”.

Cũng có những lời phàn nàn chung về cách tổ chức của đội, như Spalletti nói một cách thất vọng: “Luôn phải mất một giờ để trở lại vị trí!”nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay