Sommer Thụy Sĩ, lần này trên chấm phạt đền không tạo nên sự khác biệt: 5/5

mùa hè

Cầu thủ Thụy Sĩ thua Anh trên chấm phạt đền, đội đã ghi tất cả: danh tiếng của Sommer với tư cách là một cầu thủ cản phá quả phạt đền có bị tổn hại không?

Thụy Sĩ bị loại khỏi giải vô địch châu Âu chống lại Anh: quyết định tôi loạt sút luân lưunó nặng ở đâu Sai lầm của Akanji và sự chính xác của người Anh, người xâu chuỗi cho kém Sommer năm lần.

Bản thân thủ môn người Thụy Sĩ được coi là vũ khí phụ trong trường hợp bị phạt đền: danh tiếng là cầu thủ cản phá phạt đền đã có trước anh ấynhưng không giống như những người châu Âu trước đó – khi anh chặn đứng Mbappé – ở vòng này nó không giúp được gì cho anh ấy. Chỉ trong một lần duy nhất anh ấy đã trực cảm đượcmà không thể ngăn cản anh ta, quả phạt đền ở Anh.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.