Số lượng người hâm mộ Albania đông hơn rất nhiều so với những người ủng hộ Ý trong trận khai mạc Euro 2024

Albania sẽ có một trong những đội đi du lịch lớn nhất tại Giải vô địch châu Âu, đông hơn người hâm mộ Ý 5 chọi 1 trong trận mở màn.

Azzurri sẽ bắt đầu chiến dịch Euro 2024 tại Dortmund vào tối nay, mong muốn thể hiện hết khả năng của mình dưới thời Luciano Spalletti khi họ tìm cách bảo vệ danh hiệu của mình, sau khi đã đạt được thành công lịch sử ở giải đấu gần đây nhất vào năm 2021.

Hy vọng rất lớn dành cho đội tuyển Ý của Spalletti nhưng đã có một số lo ngại giữa những người ủng hộ về chất lượng chung và kinh nghiệm trong đội. Bất chấp điều đó, Azzurri được mong đợi sẽ có một chiến dịch mạnh mẽ trong giải đấu lớn đầu tiên sau ba năm.

Số lượng người hâm mộ Albania đông hơn Ý

ESPN và Goal.com nêu bật hơn 50.000 người hâm mộ Albania đang có mặt tại Dortmund, sẵn sàng theo dõi trận mở màn Giải vô địch châu Âu gặp Ý. Là một trong những đội di chuyển lớn nhất tại giải đấu, một bầu không khí mạnh mẽ được mong đợi tại Công viên Signal Iduna.

Để so sánh, chỉ có khoảng 10.000 cổ động viên Azzurri có mặt tại sân vận động ở Đức, đặt ra một nhiệm vụ khó khăn cho Spalletti và các cầu thủ của ông.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay