Sky: Tuần quyết định Calafiori đến Arsenal bất chấp sự quan tâm của PSG, Chelsea

Chuyên gia chuyển nhượng của Sky Sport Italia, Gianluca Di Marzio tuyên bố tuần này có thể là ‘quyết định’ cho việc Riccardo Calafiori chuyển đến Arsenal bất chấp sự quan tâm từ PSG, Chelsea và Bayer Leverkusen.

Nhiều nguồn tin ở Ý khẳng định Arsenal đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ Riccardo Calafiori của Bologna và Ý.

Theo Sky Sport Italia, tuần này có thể mang tính quyết định đối với việc hậu vệ này chuyển đến London.

Sky: Tuần quyết định Calafiori đến Arsenal bất chấp sự quan tâm của PSG, Chelsea

Gianluca Di Marzio tuyên bố rằng Pháo thủ và Mikel Arteta đã đề nghị Calafiori ‘dự án hấp dẫn nhất’ nên ngay cả khi Chelsea, PSG và Bayer Leverkusen gần đây đã xem xét khả năng sẵn sàng của hậu vệ này, Arsenal vẫn ở hàng đầu.

Il Corriere dello Sport đưa tin rằng Bologna đã từ chối lời đề nghị trị giá 47 triệu euro của Arsenal, nhưng giá thầu mở màn của Pháo thủ gần với mức giá yêu cầu 50 triệu euro của Rossoblu.

Calafiori, một sản phẩm của học viện Roma, gia nhập Bologna từ Basel với giá chỉ 4 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023, và câu lạc bộ Thụy Sĩ có điều khoản 40% trong vụ mua bán tiếp theo.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.