Sesko liên kết với Milan và Arsenal giải thích lý do tại sao anh ấy gia hạn với RB Leipzig

RB Leipzig đã xác nhận việc gia hạn hợp đồng với Benjamin Sesko, đồng nghĩa với việc Arsenal và Arsenal sẽ phải tìm nơi khác để tăng cường hàng công.

Sesko đã được liên hệ với một số câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu, bao gồm cả Milan và Arsenal, nhưng đã quyết định ký hợp đồng mới với đội bóng Bundesliga Leipzig.

Sesko liên kết với Milan và Arsenal giải thích lý do tại sao anh ấy gia hạn với RB Leipzig

“Tôi đã có năm đầu tiên tốt đẹp tại RB Leipzig và vô cùng hạnh phúc khi được ở đây. Đội bóng, câu lạc bộ, thành phố, người hâm mộ – gói tổng thể đơn giản là nổi bật đối với tôi. Do đó, việc gia hạn hợp đồng sớm là bước đi hợp lý tiếp theo đối với tôi”, tiền đạo này nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Mặc dù tôi không thi đấu và ghi bàn nhiều trong nửa đầu mùa giải nhưng giai đoạn này rất quan trọng đối với tôi và sự phát triển của tôi. Tôi cảm thấy rất tin tưởng và đánh giá cao trong toàn câu lạc bộ và điều đó rất quan trọng để tôi có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Đặc biệt là trong nửa sau của mùa giải, tôi đã có thể đền đáp điều gì đó bằng những bàn thắng của mình.

“Chúng tôi có một đội có tiềm năng lớn và sự kết hợp cân bằng giữa các cầu thủ trẻ và giàu kinh nghiệm. Tôi thực sự mong muốn thực hiện những bước tiếp theo với đội này. Chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu trong mùa giải đầu tiên của tôi và thường cho thấy chất lượng cũng như thứ bóng đá xuất sắc mà chúng tôi có thể mang đến sân cỏ. Nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm và đó hiện là mục tiêu chung của chúng tôi.”

Sesko có vị trí cao trong chương trình nghị sự của Milan ngay cả khi Rossoneri hiện đang đàm phán với ngôi sao Joshua Zirkzee của Bologna.

Rossoneri sẵn sàng trả điều khoản 40 triệu euro để ký hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan từ Bologna, nhưng họ phải thuyết phục người đại diện của anh, Kia Joorabchian, hạ thấp yêu cầu về hoa hồng chuyển nhượng của anh.

Nhiều nguồn tin cho biết người đại diện của tiền đạo này đã yêu cầu 15 triệu euro nhưng Milan chỉ muốn trả ít hơn 10 triệu euro. Artem Dovbyk của Girona được cho là phương án B của Milan nếu đàm phán mua Zirkzee sụp đổ.

Hợp đồng mới của Sesko với RB Leipzig sẽ hết hạn vào tháng 6/2029.

Tuyển thủ Slovenia đã ghi 18 bàn sau 42 lần ra sân trên mọi đấu trường ở cấp câu lạc bộ trong mùa giải 2023-24.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay